Tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II, năm 2022

Ngày 29/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá II, năm 2022. Dự tổng kết có đại diện BTG, BTC huyện ủy.

Sau 8 ngày học tập từ ngày 19 đến ngày 28/9, 68 học viên lớp đảng viên mới đã được nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Leenin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, lớp bồi dưỡng còn dành nhiều thời gian tìm hiểu về lịch sử địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trang bị những kiến thức lý luận để áp dụng vào thực tiễn công tác một cách khoa học, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng vững mạnh.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có hơn 70% học viên đạt loại giỏi và xuất sắc.

T/h: Kiều Anh